VPS làm game giá rẻ

Đối với những người làm game, kinh doanh dịch vụ game, việc đầu tư một máy chủ là rất cần thiết. Nếu họ có thể đầu tư một máy chủ vật lý thì là điều rất tuyệt vời cho khách hàng. Tuy nhiên, việc này yêu cầu một khoản kinh phí khá “khủng”. Chính vì thế mà người ta thường lựa chọn VPS làm game. VPS làm game giá rẻ nhưng nó vẫn đảm bảo được các vấn đề về bảo mật, hiệu suất,… Tham khảo một số vps làm game của lanit sau đây nhé!

VPS làm game giá rẻ
VPS làm game giá rẻ

Giới thiệu về VPS làm game giá rẻ 

VPS là từ dùng để chỉ thuật ngữ Virtual Private Server. Nó còn được hiểu là một máy chủ riêng biệt độc lập. Hay nó còn được gọi là máy chủ ảo. Chúng được cài đặt sẵn một hệ điều hành, thường là hệ điều hành linux hoặc windows. Và chúng được kết nối liên tục, khá ổn định với internet. 

VPS được sử dụng để làm gì? 

VPS được dùng trong nhiều hoàn cảnh. 

  • Hiện nay có khá nhiều những sinh viên và giảng viên có nhu cầu sử dụng VPS – máy chủ ảo cá nhân. Mục đích của họ là dùng nó để làm nghiên cứu, làm bài luận. Thậm chí là dùng để viết blog, thiết kế hay tạo lập một website kinh doanh. 
  • Thông thường VPS còn hay được sử dụng trong lĩnh vực game. Những quán, cửa hàng kinh doanh game thường phải đầu tư cho mình những máy chủ tốt. Điều này đảm bảo cho việc chơi game được diễn ra ổn định. Thêm nữa nó còn đảm bảo cho các vấn đề an ninh, bảo mật cho các ứng dụng game, thông tin, tài khoản,… 

Việc đầu tư một máy chủ vật lý sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo trong trường hợp này. Tuy nhiên mức phí mà người dùng phải chi trả là quá lớn. Chính vì thế mà lựa chọn máy chủ ảo- vps làm game giá rẻ luôn được ưu tiên lựa chọn. 

Có những loại VPS nào? 

Thông thường khi mua VPS giá rẻ bạn sẽ gặp hai loại. Đó là VPS1 và VPS2. 

  • Gói VPS1 có RAM 1GB, Core 2, dung lượng 20GB. Tuy nhiên gói này chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Linux và hỗ trợ ổ SSD.
  • Gói VPS2 là một gói VPS phù hợp để chạy hệ điều hành Windows. Tốc độ load và chạy chương trình khá cao, nó cho phép bạn sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Gói VPS2 có RAM 2GB và Core 2, dung lượng 30GB.
VPS làm game giá rẻ, máy chủ ảo tốt nhất Việt Nam
VPS làm game giá rẻ, máy chủ ảo tốt nhất Việt Nam

Lợi ích khi sở hữu VPS giá rẻ 

Khi mua VPS giá rẻ bạn sẽ có lợi gì? 

  • Lợi ích đầu tiên chính là về giá. Bạn sẽ không phải trả một mức phí quá cao cho một máy chủ áo VPS. 
  • Khi mua VPS bạn vừa chỉ phải trả một mức phí rẻ, bạn còn có thể an tâm khi sử dụng. Vì tuy giá rẻ nhưng chất lượng của nó không tồi chút nào. Hiệu suất chạy các chương trình, ứng dụng ổn định, trạng thái kết nối với internet cũng ổn. Thêm nữa độ an toàn và bảo mật cũng tốt. Vì thế khi chạy game bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. 
  • Thời gian và cách đăng ký nhanh gọn, dễ dàng sử dụng
  • VPS còn có tích hợp hệ thống quét mã độc và chống DDOS. Do đó mà bạn có thể thực sự an tâm khi sử dụng gói VPS. 
  • Khi sử dụng VPS bạn có thể dễ dàng nâng cấp RAM, ổ cứng hay băng thông. 
  • Bạn còn được tương trợ các tính năng như High Availability, Flexibility,…

Những lưu ý khi sử dụng VPS game giá rẻ

VPS giá rẻ có khá nhiều những ưu điểm. Tuy nhiên khi mua cũng như sử dụng VPS bạn cần lưu ý một vài điều.

Dù là sử dụng VPS giá rẻ hay máy chủ ảo tốt nhất Việt Nam bạn phải nhớ một điều. Đó là hãy nhớ bạn phải đổi mật khẩu khi được bàn gia VPS dù bạn dùng web hosting hay VPS windows giá rẻ. Đây là một yêu cầu vừa là bắt buộc, vừa là rất cần thiết cho bạn. Nó đảm bảo cho yếu tố an toàn khi sử dụng, nó cũng là một điều kiện bạn phải làm khi muốn sử dụng.

Mỗi VPS đều có ổ cứng với dung lượng cho phép nhất định. Vì thế khi sử dụng bạn đừng dùng quá dung lượng cho phép. Nếu không thì máy của bạn rất dễ tự động shutdown. 

VPS làm game với dung lượng phù hợp
VPS làm game với dung lượng phù hợp

Và bạn cũng đừng bao giờ nên tự động shutdown VPS nhé. Thêm nữa bạn không được crack, ddos, chương trình có khả năng dính  virus. Điều này đảm bảo tính an toàn, bảo mật khi bạn sử dụng. Nó cũng đồng thời tăng thời gian cũng như là tuổi thọ của máy chủ.

Đây là một vài những lưu ý bạn nên tham khảo và để ý kỹ. Có như vậy thì quá trình sử dụng của bạn mới đạt được những hiệu quả tốt.

Trên đây là những thông tin khá khái quát về VPS làm game giá rẻ.. Nếu bạn đang có ý định mua hay thuê VPS để làm game, làm nghiên cứu,…? Bạn hãy đến với Lanit- địa chỉ cung cấp VPS – máy chủ ảo uy tín, tốt nhất Việt Nam. Bạn có thể truy cập website:lanit.vn để biết thêm thông tin về dịch vụ của Lanit nhé

5/5 (1 Review)

Chưa được phân loại